Nâng cấp lên Pro
Tiếp tục đến trang web
We've updated our
Privacy Policy
effective December 15. Please read our updated Privacy Policy and tap
Continue
Lời Giải
Máy Tính Tích Phân
Máy Tính Đạo Hàm
Máy Tính Đại Số
Máy Tính Ma Trận
Hơn...
Vẽ đồ thị
Biểu đồ đường
Đồ thị hàm mũ
Đồ thị bậc hai
Đồ thị sin
Hơn...
Máy tính
Máy tính BMI
Máy tính lãi kép
Máy tính tỷ lệ phần trăm
Máy tính gia tốc
Hơn...
Hình học
Máy tính Định Lý Pytago
Máy Tính Diện Tích Hình Tròn
Máy tính tam giác cân
Máy tính tam giác
Hơn...
Công cụ
Sổ ghi chép
Nhóm
Bảng Ghi Chú
Bảng tính
Hướng dẫn học tập
Thực Hành
Xác minh giải pháp
vi
English
Español
Português
Français
Deutsch
Italiano
Русский
中文(简体)
한국어
日本語
Tiếng Việt
עברית
العربية
Nâng cấp
Các Vấn Đề Phổ Biến
Chủ đề
Tiền Đại Số
Đại số
Các vấn đề từ ngữ
Functions & Graphing
Hình học
Lượng giác
Tiền Giải Tích
Giải tích
Thống kê
Phổ biến Giải tích Các bài toán
(\partial)/(\partial x)(7sqrt(x^2+y^2))
∂
∂
x
(
7
√
x
2
+
y
2
)
tangent f(x)=x^4-5x^2+2,\at x=2
tangent
f
(
x
)
=
x
4
−
5
x
2
+
2
,
at
x
=
2
derivative of 5(e^xcos(x-e^xsin(x)))
d
dx
(
5
(
e
x
cos
(
x
)
−
e
x
sin
(
x
)
)
)
integral of xsqrt(6-x)
∫
x
√
6
−
x
dx
limit as x approaches 3 of (x-1)/(x^2-1)
lim
x
→
3
(
x
−
1
x
2
−
1
)
inverselaplace e^{-2s} 1/(s-9)
inverselaplace
e
−
2
s
1
s
−
9
integral of 1/(sqrt(1+\sqrt{x))}
∫
1
√
1
+
√
x
dx
hệ số góc (0,-6),(3,-5)
slope
(
0
,
−
6
)
,
(
3
,
−
5
)
derivative y= 6/(\sqrt[4]{x)}
derivative
y
=
6
4
√
x
limit as t approaches 0 of (sin(3t)+4t)/(tsec(t))
lim
t
→
0
(
sin
(
3
t
)
+
4
t
t
sec
(
t
)
)
(\partial)/(\partial y)(5xln(xy))
∂
∂
y
(
5
x
ln
(
xy
)
)
(\partial)/(\partial x)(y^2cos(x))
∂
∂
x
(
y
2
cos
(
x
)
)
(\partial)/(\partial x)(sin(9x+yz))
∂
∂
x
(
sin
(
9
x
+
yz
)
)
derivative of (x^3-2x+4/(x^3))
d
dx
(
x
3
−
2
x
+
4
x
3
)
integral of x(5x-3)^2
∫
x
(
5
x
−
3
)
2
dx
integral of e^{3x}+1/x
∫
e
3
x
+
1
x
dx
derivative of x(dy/(dx))
d
dx
(
x
dy
dx
)
y^'+3y=2e^{-3t}
y
′
+
3
y
=
2
e
−
3
t
derivative f(x)=((sqrt(x)-2))/((2x^2+3))
derivative
f
(
x
)
=
(
√
x
−
2
)
(
2
x
2
+
3
)
integral from 2 to 3 of 1/(x^2-4x)
∫
2
3
1
x
2
−
4
x
dx
derivative 3x^4-5x+2\sqrt[3]{x}
derivative
3
x
4
−
5
x
+
2
3
√
x
derivative of ln(1-6x)
d
dx
(
ln
(
1
−
6
x
)
)
tangent-x^2+3x+4,\at x=1
tangent
−
x
2
+
3
x
+
4
,
at
x
=
1
(dy}{dx}=\frac{-e^x)/8
dy
dx
=
−
e
x
8
(\partial)/(\partial y)(xye^z)
∂
∂
y
(
xye
z
)
derivative cos(7x)
derivative
cos
(
7
x
)
limit as x approaches-1-of {2x^2-5x}
lim
x
→
−
1
−
(
{
2
x
2
−
5
x
}
)
derivative of 3sec^2(pix-1)
d
dx
(
3
sec
2
(
π
x
−
1
)
)
tangent f(x)=(x^2)/(x+1),\at x=2
tangent
f
(
x
)
=
x
2
x
+
1
,
at
x
=
2
integral of 20(e^{3/4 x}-e^{2x})
∫
2
0
(
e
3
4
x
−
e
2
x
)
dx
integral from 4 to infinity of 7e^{-y/2}
∫
4
∞
7
e
−
y
2
dy
(\partial)/(\partial y)(xye^{x+y})
∂
∂
y
(
xye
x
+
y
)
integral of (sin(2x)-sin(3x))^2
∫
(
sin
(
2
x
)
−
sin
(
3
x
)
)
2
dx
tangent f(x)= 5/x ,(3, 5/3)
tangent
f
(
x
)
=
5
x
,
(
3
,
5
3
)
(\partial)/(\partial t)(e^{-2x}cos(9pit))
∂
∂
t
(
e
−
2
x
cos
(
9
π
t
)
)
taylor 1/2 arctan(2x)
taylor
1
2
arctan
(
2
x
)
sum from n=1 to infinity of 3e^{-4n}
∑
n
=
1
∞
3
e
−
4
n
tangent f(x)= 1/(x^2+4),(1, 1/5)
tangent
f
(
x
)
=
1
x
2
+
4
,
(
1
,
1
5
)
integral of 3e^x-3xe^{x^2}
∫
3
e
x
−
3
xe
x
2
dx
integral of ,^2x
∫
,
2
xdx
derivative of kx+d
d
dx
(
kx
+
d
)
derivative of 2(x-2^2+1)
d
dx
(
2
(
x
−
2
)
2
+
1
)
integral of 1/(2x^3-3x^2)
∫
1
2
x
3
−
3
x
2
dx
derivative x^2(3-x)
derivative
x
2
(
3
−
x
)
derivative cy^{-6}
derivative
cy
−
6
limit as x approaches 1 of x^3-2x^2+x-3
lim
x
→
1
(
x
3
−
2
x
2
+
x
−
3
)
derivative x^6
derivative
x
6
derivative of (90/x)
d
dx
(
9
0
x
)
limit as x approaches infinity of x^2+1
lim
x
→
∞
(
x
2
+
1
)
derivative of 1/3 pix^2y
d
dx
(
1
3
π
x
2
y
)
integral of tan^4(7x)
∫
tan
4
(
7
x
)
dx
(\partial)/(\partial x)(cos(x)sin(x)-xy)
∂
∂
x
(
cos
(
x
)
sin
(
x
)
−
xy
)
(\partial)/(\partial x)(4)
∂
∂
x
(
4
)
derivative ax+b
derivative
ax
+
b
tangent ((3x))/((1+x^2))
tangent
(
3
x
)
(
1
+
x
2
)
integral of tan(5v)sec(5v)
∫
tan
(
5
v
)
sec
(
5
v
)
dv
(dy)/(dt)=20-y/(230+t)
dy
dt
=
2
0
−
y
2
3
0
+
t
inverselaplace 1/((x+3)^2)
inverselaplace
1
(
x
+
3
)
2
integral of tanh(x)
∫
tanh
(
x
)
dx
(\partial)/(\partial z)(xyz^2)
∂
∂
z
(
xyz
2
)
derivative of sin(3x+cos(3x))
d
dx
(
sin
(
3
x
)
+
cos
(
3
x
)
)
integral of 7arccos(x)
∫
7
arccos
(
x
)
dx
integral of 1/(sqrt(x^2+b^2))
∫
1
√
x
2
+
b
2
dx
integral of sqrt(e^{2x)+x}*(e^{2x}+1/2)
∫
√
e
2
x
+
x
·
(
e
2
x
+
1
2
)
dx
derivative f(x)=x^x(ln(x)+1)
derivative
f
(
x
)
=
x
x
(
ln
(
x
)
+
1
)
derivative f(x)=xe^{4x}
derivative
f
(
x
)
=
xe
4
x
(\partial)/(\partial y)(sin(x^2-y^2))
∂
∂
y
(
sin
(
x
2
−
y
2
)
)
derivative cos(e^x)
derivative
cos
(
e
x
)
integral from 1 to infinity of 3^{-x}
∫
1
∞
3
−
x
dx
integral from 0 to 3 of sqrt(5)
∫
0
3
√
5
dx
integral of-ln(1-x)
∫
−
ln
(
1
−
x
)
dx
tangent sqrt(x)+sqrt(y)=sqrt(2)
tangent
√
x
+
√
y
=
√
2
integral of cos^3(x/(18))
∫
cos
3
(
x
1
8
)
dx
integral of (sqrt(5x+1))
∫
(
√
5
x
+
1
)
dx
tangent y=(5x)/(x+2),(3,3)
tangent
y
=
5
x
x
+
2
,
(
3
,
3
)
(\partial)/(\partial x)(1(x-y)e^{y+2x^2})
∂
∂
x
(
1
(
x
−
y
)
e
y
+
2
x
2
)
y+y^{''}=0
y
+
y
′
′
=
0
limit as x approaches 0+of x/(x+|x|)
lim
x
→
0
+
(
x
x
+
|
x
|
)
(\partial)/(\partial x)(z^3-3xyz)
∂
∂
x
(
z
3
−
3
xyz
)
(\partial)/(\partial x)(e^{9xe^y})
∂
∂
x
(
e
9
xe
y
)
(\partial)/(\partial x)(sin^2(3x))
∂
∂
x
(
sin
2
(
3
x
)
)
integral of csc^9(x)
∫
csc
9
(
x
)
dx
limit as x approaches 0 of x^2-3x+3
lim
x
→
0
(
x
2
−
3
x
+
3
)
derivative of (2x/(sqrt(x)))
d
dx
(
2
x
√
x
)
limit as x approaches 0+of 3/x
lim
x
→
0
+
(
3
x
)
integral of x^{27}e^{x^{28}}
∫
x
2
7
e
x
2
8
dx
integral of cos^4(7x+8)
∫
cos
4
(
7
x
+
8
)
dx
integral of ln(10x)
∫
ln
(
1
0
x
)
dx
y^'-4/x y=(y^3)/(x^4)
y
′
−
4
x
y
=
y
3
x
4
integral of 5xe^{5x}
∫
5
xe
5
x
dx
integral of 1/(x^2-14x+68)
∫
1
x
2
−
1
4
x
+
6
8
dx
(dy)/(dx)+(y/x)=7x^3y^2
dy
dx
+
(
y
x
)
=
7
x
3
y
2
(\partial)/(\partial x)(25x^{3/4}y^{1/4})
∂
∂
x
(
2
5
x
3
4
y
1
4
)
integral of-csc^2(x)
∫
−
csc
2
(
x
)
dx
(dy)/(dt)=y
dy
dt
=
y
derivative y=sqrt(2x-1)
derivative
y
=
√
2
x
−
1
tangent 7+2e^x-4x^4x-y=9
tangent
7
+
2
e
x
−
4
x
4
x
−
y
=
9
(\partial)/(\partial x)(x^{2x})
∂
∂
x
(
x
2
x
)
limit as t approaches 1 of (t^3-1)/(t-1)
lim
t
→
1
(
t
3
−
1
t
−
1
)
limit as x approaches+0-of 6/(5x^{1/3)}
lim
x
→
+
0
−
(
6
5
x
1
3
)
1
2
3
4
5
6
7
..
1823