Nâng cấp lên Pro
Tiếp tục đến trang web
We've updated our
Privacy Policy
effective December 15. Please read our updated Privacy Policy and tap
Continue
Lời Giải
Máy Tính Tích Phân
Máy Tính Đạo Hàm
Máy Tính Đại Số
Máy Tính Ma Trận
Hơn...
Vẽ đồ thị
Biểu đồ đường
Đồ thị hàm mũ
Đồ thị bậc hai
Đồ thị sin
Hơn...
Máy tính
Máy tính BMI
Máy tính lãi kép
Máy tính tỷ lệ phần trăm
Máy tính gia tốc
Hơn...
Hình học
Máy tính Định Lý Pytago
Máy Tính Diện Tích Hình Tròn
Máy tính tam giác cân
Máy tính tam giác
Hơn...
Công cụ
Sổ ghi chép
Nhóm
Bảng Ghi Chú
Bảng tính
Hướng dẫn học tập
Thực Hành
Xác minh giải pháp
vi
English
Español
Português
Français
Deutsch
Italiano
Русский
中文(简体)
한국어
日本語
Tiếng Việt
עברית
العربية
Nâng cấp
Các Vấn Đề Phổ Biến
Chủ đề
Tiền Đại Số
Đại số
Các vấn đề từ ngữ
Functions & Graphing
Hình học
Lượng giác
Tiền Giải Tích
Giải tích
Thống kê
Phổ biến Giải tích Các bài toán
derivative y=arcsin(x+1)
derivative
y
=
arcsin
(
x
+
1
)
integral of 2/3 x^{3/2}-9sin(x)
∫
2
3
x
3
2
−
9
sin
(
x
)
dx
(\partial)/(\partial x)(7xsin(y-z))
∂
∂
x
(
7
x
sin
(
y
−
z
)
)
limit as x approaches 8 of (sqrt(7+\sqrt[3]{x)}-3)/(x-8)
lim
x
→
8
(
√
7
+
3
√
x
−
3
x
−
8
)
integral of 3x^2-2y^2
∫
3
x
2
−
2
y
2
dx
integral of x/(1-2x)
∫
x
1
−
2
x
dx
limit as x approaches 1 of sqrt(3+f(x))
lim
x
→
1
(
√
3
+
f
(
x
)
)
integral of t^2e^{-4t}
∫
t
2
e
−
4
t
dt
derivative of (4x/(7x-2))
d
dx
(
4
x
7
x
−
2
)
inverselaplace 1/((2s+1)s)
inverselaplace
1
(
2
s
+
1
)
s
integral of x^2ln(9x)
∫
x
2
ln
(
9
x
)
dx
derivative of (tan^2(x)/(tan(x^2)))
d
dx
(
tan
2
(
x
)
tan
(
x
2
)
)
sqrt(x)(dy)/(dx)=e^{7y+sqrt(x)}
√
x
dy
dx
=
e
7
y
+
√
x
sum from n=1 to infinity of 5(-1/6)^{5n}
∑
n
=
1
∞
5
(
−
1
6
)
5
n
derivative f(x)=(2x^2-x-1)/(2x+2)
derivative
f
(
x
)
=
2
x
2
−
x
−
1
2
x
+
2
limit as x approaches 0+of x^{20x}
lim
x
→
0
+
(
x
2
0
x
)
derivative of 7x^4cot(x)
d
dx
(
7
x
4
cot
(
x
)
)
xydx-(1+x^2)dy=0
xydx
−
(
1
+
x
2
)
dy
=
0
x''
x
′
′
(dy)/(dx)+3y=40
dy
dx
+
3
y
=
4
0
derivative of sqrt(x)(2x+4)
d
dx
(
√
x
(
2
x
+
4
)
)
limit as x approaches 7 of (x+6)/(x+1)
lim
x
→
7
(
x
+
6
x
+
1
)
tangent (x^3+2x)^3,\at x=4
tangent
(
x
3
+
2
x
)
3
,
at
x
=
4
integral from 0 to 2 of x^6
∫
0
2
x
6
dx
integral of xcos(4pi)x^2
∫
x
cos
(
4
π
)
x
2
dx
derivative of (x^2+x+2/(2x))
d
dx
(
x
2
+
x
+
2
2
x
)
diện tích y=2x^2,y=2x+6
area
y
=
2
x
2
,
y
=
2
x
+
6
derivative ln(x)
derivative
ln
(
x
)
derivative of (e^x-e^{-x}/5)
d
dx
(
e
x
−
e
−
x
5
)
(xdy)/(dx)=y+sqrt(x^2-y^2)
xdy
dx
=
y
+
√
x
2
−
y
2
integral from-1/4 to 1/4 of 1/(1-x^2)
∫
−
1
4
1
4
1
1
−
x
2
dx
laplacetransform-9t^2
laplacetransform
−
9
t
2
integral of (3x)/(1+x^2)
∫
3
x
1
+
x
2
dx
integral of (-2sqrt(x))
∫
(
−
2
√
x
)
dx
(\partial)/(\partial x)(x+y^3)
∂
∂
x
(
x
+
y
3
)
(\partial)/(\partial x)(2yx-3y+y^2)
∂
∂
x
(
2
yx
−
3
y
+
y
2
)
ye^{xy}dx+xe^{xy}dy=0
ye
xy
dx
+
xe
xy
dy
=
0
derivative of a/(bx^2)
d
dx
(
a
bx
2
)
derivative 2x
derivative
2
x
inverselaplace ((s-10))/((s^2-2s-3))
inverselaplace
(
s
−
1
0
)
(
s
2
−
2
s
−
3
)
implicit (dy)/(dx),x^6-5xy^3=9xy
implicit
dy
dx
,
x
6
−
5
xy
3
=
9
xy
limit as x approaches 0 of arctan(1/x)
lim
x
→
0
(
arctan
(
1
x
)
)
integral of (x^2+2)/(x^3(x+1)^3)
∫
x
2
+
2
x
3
(
x
+
1
)
3
dx
diện tích 1/((sqrt(1-7x))),-6<x<0
area
1
(
√
1
−
7
x
)
,
−
6
<
x
<
0
(\partial)/(\partial x)(4x^{-x^2-y^2-z^2})
∂
∂
x
(
4
x
−
x
2
−
y
2
−
z
2
)
integral of 7.9t-16.6
∫
7
.
9
t
−
1
6
.
6
dt
derivative of 1/((1-2x^{3/2)})
d
dx
(
1
(
1
−
2
x
)
3
2
)
(\partial)/(\partial x)(x^{2/3}+y^{2/3})
∂
∂
x
(
x
2
3
+
y
2
3
)
integral of 1/(sqrt(64+x^2))
∫
1
√
6
4
+
x
2
dx
f(x)=xcos(x)
f
(
x
)
=
x
cos
(
x
)
derivative of ln(x+2x)
d
dx
(
ln
(
x
)
+
2
x
)
taylor 1/(1+x^2),0
taylor
1
1
+
x
2
,
0
integral from 0 to 1 of (1-x^7)^2
∫
0
1
(
1
−
x
7
)
2
dx
derivative x^3-2x^2-4x+6
derivative
x
3
−
2
x
2
−
4
x
+
6
y^{''}-2y^'=x+2e^x,y(0)=18,y^'(0)= 31/4
y
′
′
−
2
y
′
=
x
+
2
e
x
,
y
(
0
)
=
1
8
,
y
′
(
0
)
=
3
1
4
derivative of 2cos(x+3sin(x))
d
dx
(
2
cos
(
x
)
+
3
sin
(
x
)
)
inverselaplace (s+3)/(s^2+2s+2)
inverselaplace
s
+
3
s
2
+
2
s
+
2
tangent 5x^2+8x-8
tangent
5
x
2
+
8
x
−
8
d/(du)(sqrt(u))
d
du
(
√
u
)
derivative of (6x-1(5x-2)^{-1})
d
dx
(
(
6
x
−
1
)
(
5
x
−
2
)
−
1
)
derivative of 2(x-1^2)
d
dx
(
2
(
x
−
1
)
2
)
y^{''}+4y^'+5y=-10x+3e^{-x}
y
′
′
+
4
y
′
+
5
y
=
−
1
0
x
+
3
e
−
x
limit as x approaches 3 of sqrt(x-2)
lim
x
→
3
(
√
x
−
2
)
integral of (sec^2(x))/x
∫
sec
2
(
x
)
x
dx
derivative f(x)=(x+5)/(x-5)
derivative
f
(
x
)
=
x
+
5
x
−
5
limit as x approaches-2 of x^2-4/(x+2)
lim
x
→
−
2
(
x
2
−
4
x
+
2
)
diện tích y=cos(x),y=0.5,0<= x<= pi
area
y
=
cos
(
x
)
,
y
=
0
.
5
,
0
≤
x
≤
π
1296y^{''}+1368y^'+361y=0
1
2
9
6
y
′
′
+
1
3
6
8
y
′
+
3
6
1
y
=
0
x(dy)/(dx)=y+(x^2-2)^2
x
dy
dx
=
y
+
(
x
2
−
2
)
2
integral of sin^2(pix)cos^5(pix)
∫
sin
2
(
π
x
)
cos
5
(
π
x
)
dx
derivative \sqrt[3]{6+2x+x^3}
derivative
3
√
6
+
2
x
+
x
3
derivative of csc^2(1-2x)
d
dx
(
csc
2
(
1
−
2
x
)
)
limit as x approaches-1 of 3x^4-6x+1
lim
x
→
−
1
(
3
x
4
−
6
x
+
1
)
integral of 3x^2+2x
∫
3
x
2
+
2
xdx
limit as x approaches 2 of x^3-5x
lim
x
→
2
(
x
3
−
5
x
)
limit as x approaches-6+of sqrt(x+6)
lim
x
→
−
6
+
(
√
x
+
6
)
derivative of 3\sqrt[3]{x^2}-2x
d
dx
(
3
3
√
x
2
−
2
x
)
integral of 1/(sqrt(cos(x)+cos^2(x)))
∫
1
√
cos
(
x
)
+
cos
2
(
x
)
dx
(\partial)/(\partial z)(ln(1+xy)-z)
∂
∂
z
(
ln
(
1
+
xy
)
−
z
)
derivative f(x)=sqrt(x+8)
derivative
f
(
x
)
=
√
x
+
8
integral of tln(1+t)
∫
t
ln
(
1
+
t
)
dt
integral from-8 to 0 of (y/8+sqrt(y+9))
∫
−
8
0
(
y
8
+
√
y
+
9
)
dy
limit as x approaches infinity of x+9
lim
x
→
∞
(
x
+
9
)
integral of 1/(x^2+3x+3)
∫
1
x
2
+
3
x
+
3
dx
y''(x)-3y'(x)+2y= 1/(1+e^{-x)}
y
′
′
(
x
)
−
3
y
′
(
x
)
+
2
y
=
1
1
+
e
−
x
limit as x approaches 0 of-arcsin(x)
lim
x
→
0
(
−
arcsin
(
x
)
)
derivative of 5e^x+2/(\sqrt[3]{x})
d
dx
(
5
e
x
+
2
3
√
x
)
integral from 0 to 1 of 9cos((pit)/2)
∫
0
1
9
cos
(
π
t
2
)
dt
integral of 1/(sqrt(x^2+36))
∫
1
√
x
2
+
3
6
dx
derivative ln(3)
derivative
ln
(
3
)
derivative of ln(1/(1-x))
d
dx
(
ln
(
1
1
−
x
)
)
diện tích y=4x^2,y=x^2+6
area
y
=
4
x
2
,
y
=
x
2
+
6
limit as x approaches 7 of x+2
lim
x
→
7
(
x
+
2
)
integral of xe^xln(x-1)
∫
xe
x
ln
(
x
−
1
)
dx
integral of (sin^5(ln(x)))/x
∫
sin
5
(
ln
(
x
)
)
x
dx
limit as x approaches 0 of (sqrt(5+x)-sqrt(5))/(2x)
lim
x
→
0
(
√
5
+
x
−
√
5
2
x
)
derivative f(t)=e^{7tsin(2t)}
derivative
f
(
t
)
=
e
7
t
sin
(
2
t
)
tangent f(x)=x(27x^{-2}+2),\at x=-3
tangent
f
(
x
)
=
x
(
2
7
x
−
2
+
2
)
,
at
x
=
−
3
(\partial)/(\partial x)((x-1)/(x+1))
∂
∂
x
(
x
−
1
x
+
1
)
integral from 0 to infinity of 1/(e^x-1)
∫
0
∞
1
e
x
−
1
dx
1
2
3
4
5
6
7
..
1823