Nâng cấp lên Pro
Tiếp tục đến trang web
We've updated our
Privacy Policy
effective December 15. Please read our updated Privacy Policy and tap
Continue
Lời Giải
Máy Tính Tích Phân
Máy Tính Đạo Hàm
Máy Tính Đại Số
Máy Tính Ma Trận
Hơn...
Vẽ đồ thị
Biểu đồ đường
Đồ thị hàm mũ
Đồ thị bậc hai
Đồ thị sin
Hơn...
Máy tính
Máy tính BMI
Máy tính lãi kép
Máy tính tỷ lệ phần trăm
Máy tính gia tốc
Hơn...
Hình học
Máy tính Định Lý Pytago
Máy Tính Diện Tích Hình Tròn
Máy tính tam giác cân
Máy tính tam giác
Hơn...
Công cụ
Sổ ghi chép
Nhóm
Bảng Ghi Chú
Bảng tính
Hướng dẫn học tập
Thực Hành
Xác minh giải pháp
vi
English
Español
Português
Français
Deutsch
Italiano
Русский
中文(简体)
한국어
日本語
Tiếng Việt
עברית
العربية
Nâng cấp
Các Vấn Đề Phổ Biến
Chủ đề
Tiền Đại Số
Đại số
Các vấn đề từ ngữ
Functions & Graphing
Hình học
Lượng giác
Tiền Giải Tích
Giải tích
Thống kê
Phổ biến Giải tích Các bài toán
(d^2y)/(dx^2)=-49y
d
2
y
dx
2
=
−
4
9
y
derivative ln(tan(x^3))
derivative
ln
(
tan
(
x
3
)
)
(dx)/(dt)=-t/x
dx
dt
=
−
t
x
laplacetransform e^{2t}sin(4t)
laplacetransform
e
2
t
sin
(
4
t
)
derivative (x^3-2)^2
derivative
(
x
3
−
2
)
2
derivative of sqrt(x)-6x
d
dx
(
√
x
−
6
x
)
limit as x approaches 1 of x^3
lim
x
→
1
(
x
3
)
limit as x approaches+3 of 5/(x^2-9)
lim
x
→
+
3
(
5
x
2
−
9
)
(dy)/(dt)=20-y/(230+16t)
dy
dt
=
2
0
−
y
2
3
0
+
1
6
t
(dy)/(dx)=e^x-6x^2
dy
dx
=
e
x
−
6
x
2
tangent y=x^3+x
tangent
y
=
x
3
+
x
integral of x^2ex
∫
x
2
exdx
derivative (sin(θ))/3+c/θ
derivative
sin
(
θ
)
3
+
c
θ
derivative 3z
derivative
3
z
derivative of 1/4 x^4
d
dx
(
1
4
x
4
)
integral of 3xcos(4x)
∫
3
x
cos
(
4
x
)
dx
integral of (3x^2-1)/((x-1)x^2)
∫
3
x
2
−
1
(
x
−
1
)
x
2
dx
derivative of e^{cos(x})
d
dx
(
e
cos
(
x
)
)
integral of xe^{bx}
∫
xe
bx
dx
integral of sec^5(3x)
∫
sec
5
(
3
x
)
dx
derivative of (2xy/((2-x^2)))
d
dx
(
2
xy
(
2
−
x
2
)
)
derivative cos(6y)
derivative
cos
(
6
y
)
derivative of (ax+b/(cx+d))
d
dx
(
ax
+
b
cx
+
d
)
limit as x approaches 1 of arccos(x)
lim
x
→
1
(
arccos
(
x
)
)
d/(ds)(6/(s^2+36))
d
ds
(
6
s
2
+
3
6
)
(d^2)/(dx^2)(sqrt(x^2+16))
d
2
dx
2
(
√
x
2
+
1
6
)
integral of (3x^2+1)/(2x)
∫
3
x
2
+
1
2
x
dx
integral of (5x^3+7x)/(x-1)
∫
5
x
3
+
7
x
x
−
1
dx
integral of 1/((x+4)(x-4))
∫
1
(
x
+
4
)
(
x
−
4
)
dx
derivative y=2xarccos(x)-2sqrt(1-x^2)
derivative
y
=
2
x
arccos
(
x
)
−
2
√
1
−
x
2
sum from n=0 to infinity of ((n))/(n+1)
∑
n
=
0
∞
(
n
)
n
+
1
y/(x^2)(dy)/(dx)+e^{2x^3+y^2}=0
y
x
2
dy
dx
+
e
2
x
3
+
y
2
=
0
limit as x approaches infinity of 4/x-12
lim
x
→
∞
(
4
x
−
1
2
)
(\partial)/(\partial y)(3x+2ysin(x))
∂
∂
y
(
3
x
+
2
y
sin
(
x
)
)
limit as x approaches 20 of sin(70-x)
lim
x
→
2
0
(
sin
(
7
0
−
x
)
)
f(x)=(2x^4-1)(5x^3+6x)
f
(
x
)
=
(
2
x
4
−
1
)
(
5
x
3
+
6
x
)
derivative ((x^2-5)^3)/(x^2+2)
derivative
(
x
2
−
5
)
3
x
2
+
2
limit as x approaches 5 of ln(x^2-25)
lim
x
→
5
(
ln
(
x
2
−
2
5
)
)
integral of 5e^x-cos(x)+3x^2-1/x
∫
5
e
x
−
cos
(
x
)
+
3
x
2
−
1
x
dx
integral of 1/(xsqrt(36x^2-4))
∫
1
x
√
3
6
x
2
−
4
dx
derivative of x^2+3x+2
d
dx
(
x
2
+
3
x
+
2
)
derivative 6*6^t+2*2t
derivative
6
·
6
t
+
2
·
2
t
integral of (sin(3x))/(csc^2(4x))
∫
sin
(
3
x
)
csc
2
(
4
x
)
dx
(dy)/(dx)=(1-y)/(1-x)
dy
dx
=
1
−
y
1
−
x
(\partial)/(\partial v)(2vsin(u))
∂
∂
v
(
2
v
sin
(
u
)
)
inverselaplace 1/(s^2-s)
inverselaplace
1
s
2
−
s
limit as x approaches 1/5 of x/(10x-2)
lim
x
→
1
5
(
x
1
0
x
−
2
)
derivative of (cos(x)^3)
d
dx
(
(
cos
(
x
)
)
3
)
x^'+2/(1+t)x=(e^t)/(1+t)
x
′
+
2
1
+
t
x
=
e
t
1
+
t
integral from-1 to 1 of 3x^2sqrt(x^3+5)
∫
−
1
1
3
x
2
√
x
3
+
5
dx
(x^2+2x)^'
(
x
2
+
2
x
)
′
limit as x approaches 1+of 5/(x^3-1)
lim
x
→
1
+
(
5
x
3
−
1
)
integral of (x+5)/(x^2+10x)
∫
x
+
5
x
2
+
1
0
x
dx
integral from 0 to 1 of pi(1-x^2)
∫
0
1
π
(
1
−
x
2
)
dx
inverselaplace (-5)/(s(s^2-5s+4))
inverselaplace
−
5
s
(
s
2
−
5
s
+
4
)
derivative y=-3x-2
derivative
y
=
−
3
x
−
2
x^{''}+6x^'+7x=0,x(0)=0,x^'(0)=1
x
′
′
+
6
x
′
+
7
x
=
0
,
x
(
0
)
=
0
,
x
′
(
0
)
=
1
integral from 2 to 5 of (4x-2)
∫
2
5
(
4
x
−
2
)
dx
(sqrt(x))^'
(
√
x
)
′
integral of (180x^2)/((3x+1)(3x+5)(x+2))
∫
1
8
0
x
2
(
3
x
+
1
)
(
3
x
+
5
)
(
x
+
2
)
dx
f(x)=cos(ln(x))
f
(
x
)
=
cos
(
ln
(
x
)
)
integral from 0 to 4 of 1/(x^2)
∫
0
4
1
x
2
dx
(\partial)/(\partial x)(ln(x^2))
∂
∂
x
(
ln
(
x
2
)
)
integral of-2cos(t)
∫
−
2
cos
(
t
)
dt
tangent f(x)=8\sqrt[4]{x},\at x=1
tangent
f
(
x
)
=
8
4
√
x
,
at
x
=
1
derivative of (3x+5^3-5x)
d
dx
(
(
3
x
+
5
)
3
−
5
x
)
(\partial)/(\partial x)(xe^{(y/x)})
∂
∂
x
(
xe
(
y
x
)
)
integral of 1/(cos^2(b)x)
∫
1
cos
2
(
b
)
x
dx
limit as x approaches 2 of-5
lim
x
→
2
(
−
5
)
integral of-cos(2t)
∫
−
cos
(
2
t
)
dt
integral of 1/((1-x)(2-x))
∫
1
(
1
−
x
)
(
2
−
x
)
dx
derivative 1/(cos^2(x))
derivative
1
cos
2
(
x
)
(dx)/(dt)=x
dx
dt
=
x
(\partial)/(\partial y)(2x-y)
∂
∂
y
(
2
x
−
y
)
limit as x approaches infinity of (((log_{2}(x))^2))/(sqrt(x))
lim
x
→
∞
(
(
(
log
2
(
x
)
)
2
)
√
x
)
xyy^'=x^6+3y^2
xyy
′
=
x
6
+
3
y
2
integral of 3xsin(x)cos(x)
∫
3
x
sin
(
x
)
cos
(
x
)
dx
derivative of ln(x*sqrt(x^2-1))
d
dx
(
ln
(
x
·
√
x
2
−
1
)
)
derivative f(x)=x^9cos(x)
derivative
f
(
x
)
=
x
9
cos
(
x
)
laplacetransform t^2e^{-3t}
laplacetransform
t
2
e
−
3
t
derivative of y^2x+2yx^3
d
dx
(
y
2
x
+
2
yx
3
)
hệ số góc (0,-2),(2,2)
slope
(
0
,
−
2
)
,
(
2
,
2
)
integral from 0 to 1 of sqrt(x+16)
∫
0
1
√
x
+
1
6
dx
taylor sin(x+pi)
taylor
sin
(
x
+
π
)
laplacetransform 2e^{-4t}
laplacetransform
2
e
−
4
t
derivative of ln(y/x)
d
dx
(
ln
(
y
x
)
)
(\partial)/(\partial y)(x^2-2x-xy)
∂
∂
y
(
x
2
−
2
x
−
xy
)
derivative (x^2)/((x^2-1)^4)
derivative
x
2
(
x
2
−
1
)
4
(\partial)/(\partial y)(x^2e^y)
∂
∂
y
(
x
2
e
y
)
slopeintercept (7)(-1.6)
slopeintercept
(
7
)
(
−
1
.
6
)
x^2y^'+2xy=11cos^2(x)
x
2
y
′
+
2
xy
=
1
1
cos
2
(
x
)
derivative y=log_{5}(sqrt(7x+1))
derivative
y
=
log
5
(
√
7
x
+
1
)
derivative of (4x^3/3)
d
dx
(
4
x
3
3
)
(\partial)/(\partial y)(zcos(xz))
∂
∂
y
(
z
cos
(
xz
)
)
derivative of (x-2^4-1)
d
dx
(
(
x
−
2
)
4
−
1
)
integral of xIn(1+x)
∫
xIn
(
1
+
x
)
hệ số góc (-6,7),(1,-12)
slope
(
−
6
,
7
)
,
(
1
,
−
1
2
)
integral from 0 to 4 of (8t)/((t-5)^2)
∫
0
4
8
t
(
t
−
5
)
2
dt
derivative of (3x^2+5x+8/(\sqrt[3]{x)})
d
dx
(
3
x
2
+
5
x
+
8
3
√
x
)
limit as x approaches 0 of (|x-0|)/(x-0)
lim
x
→
0
(
|
x
−
0
|
x
−
0
)
1
2
3
4
5
6
7
..
1823