Nâng cấp lên Pro
Tiếp tục đến trang web
We've updated our
Privacy Policy
effective December 15. Please read our updated Privacy Policy and tap
Continue
Lời Giải
Máy Tính Tích Phân
Máy Tính Đạo Hàm
Máy Tính Đại Số
Máy Tính Ma Trận
Hơn...
Vẽ đồ thị
Biểu đồ đường
Đồ thị hàm mũ
Đồ thị bậc hai
Đồ thị sin
Hơn...
Máy tính
Máy tính BMI
Máy tính lãi kép
Máy tính tỷ lệ phần trăm
Máy tính gia tốc
Hơn...
Hình học
Máy tính Định Lý Pytago
Máy Tính Diện Tích Hình Tròn
Máy tính tam giác cân
Máy tính tam giác
Hơn...
Công cụ
Sổ ghi chép
Nhóm
Bảng Ghi Chú
Bảng tính
Hướng dẫn học tập
Thực Hành
Xác minh giải pháp
vi
English
Español
Português
Français
Deutsch
Italiano
Русский
中文(简体)
한국어
日本語
Tiếng Việt
עברית
العربية
Nâng cấp
Các Vấn Đề Phổ Biến
Chủ đề
Tiền Đại Số
Đại số
Các vấn đề từ ngữ
Functions & Graphing
Hình học
Lượng giác
Tiền Giải Tích
Giải tích
Thống kê
Phổ biến Giải tích Các bài toán
d/(dt)(1/6 t^3)
d
dt
(
1
6
t
3
)
integral of (xsqrt(x^2+3))
∫
(
x
√
x
2
+
3
)
dx
y^{''}+36y=-60sec(6t)
y
′
′
+
3
6
y
=
−
6
0
sec
(
6
t
)
integral of 12(y^4+4y^2+8)^2(y^3+2y)
∫
1
2
(
y
4
+
4
y
2
+
8
)
2
(
y
3
+
2
y
)
dy
integral of x-10
∫
x
−
1
0
dx
integral of sec^5(θ)
∫
sec
5
(
θ
)
d
θ
derivative C(x)=-0.01x^2+7.2x-163
derivative
C
(
x
)
=
−
0
.
0
1
x
2
+
7
.
2
x
−
1
6
3
integral of sin(-4x)
∫
sin
(
−
4
x
)
dx
integral of 6x+3
∫
6
x
+
3
dx
integral of 1-x
∫
1
−
xdx
derivative (x-1)^4
derivative
(
x
−
1
)
4
integral of sec^4(xta)n^5x
∫
sec
4
(
xta
)
n
5
xdx
sum from n=1 to infinity of 4/(n(n+7))
∑
n
=
1
∞
4
n
(
n
+
7
)
sum from n=2 to infinity of n/(n+2)
∑
n
=
2
∞
n
n
+
2
derivative f(x)=(x^2+3x-2)/(x^2-5x+6)
derivative
f
(
x
)
=
x
2
+
3
x
−
2
x
2
−
5
x
+
6
derivative f(x)=e^x-x^3
derivative
f
(
x
)
=
e
x
−
x
3
y^{''}+12y^'+36y=0,y(1)=0,y^'(1)=-1
y
′
′
+
1
2
y
′
+
3
6
y
=
0
,
y
(
1
)
=
0
,
y
′
(
1
)
=
−
1
y^'=((x-y))/((x+2y)),y(0)=1
y
′
=
(
x
−
y
)
(
x
+
2
y
)
,
y
(
0
)
=
1
derivative of log_{e}(cos(4x))
d
dx
(
log
e
(
cos
(
4
x
)
)
)
integral of xln(x^5)
∫
x
ln
(
x
5
)
dx
integral from 0 to pi/4 of xsin(2x)
∫
0
π
4
x
sin
(
2
x
)
dx
integral from 0 to 9 of (sqrt(x)-1/3 x)
∫
0
9
(
√
x
−
1
3
x
)
dx
integral of e^{2x}cos(7x)
∫
e
2
x
cos
(
7
x
)
dx
limit as z approaches 1-i of x+i(2x+y)
lim
z
→
1
−
i
(
x
+
i
(
2
x
+
y
)
)
(\partial)/(\partial x)(sin(pi(2x-y)))
∂
∂
x
(
sin
(
π
(
2
x
−
y
)
)
)
integral of sqrt(x^7)
∫
√
x
7
dx
derivative of (1-cos(x)/(1+cos(x)))
d
dx
(
1
−
cos
(
x
)
1
+
cos
(
x
)
)
integral of 1/(sqrt((25-y^2)-x^2))
∫
1
√
(
2
5
−
y
2
)
−
x
2
dx
laplacetransform sin(2t)+2cos(2t)+e^{-t}sin(2t)
laplacetransform
sin
(
2
t
)
+
2
cos
(
2
t
)
+
e
−
t
sin
(
2
t
)
y^'=3y^2
y
′
=
3
y
2
sum from n=1 to infinity of 8^nx^nn!
∑
n
=
1
∞
8
n
x
n
n
!
(\partial)/(\partial x)((x^2+y^2)^{-1})
∂
∂
x
(
(
x
2
+
y
2
)
−
1
)
x*(dy)/(dx)=xtan(y/x)+y
x
·
dy
dx
=
x
tan
(
y
x
)
+
y
integral of x(x+8)^5
∫
x
(
x
+
8
)
5
dx
derivative of-3cos^2(x)
d
dx
(
−
3
cos
2
(
x
)
)
derivative y=x^3+1
derivative
y
=
x
3
+
1
derivative (6x+8x^2)/((3+8x)^2)
derivative
6
x
+
8
x
2
(
3
+
8
x
)
2
(dx)/(dt)=-2x+t
dx
dt
=
−
2
x
+
t
taylor sqrt(x),\at 4
taylor
√
x
,
at
4
limit as x approaches 0 of (1-5x)^{3/x}
lim
x
→
0
(
(
1
−
5
x
)
3
x
)
derivative x^3csc(x)
derivative
x
3
csc
(
x
)
derivative of ln((ln(x)^2))
d
dx
(
ln
(
(
ln
(
x
)
)
2
)
)
integral of (1-sin^3(x))/(sin^2(x))
∫
1
−
sin
3
(
x
)
sin
2
(
x
)
dx
derivative of (2x^2-3x+1/x)
d
dx
(
2
x
2
−
3
x
+
1
x
)
hệ số góc x^2+xy+2y^2=28,(2,3)
slope
x
2
+
xy
+
2
y
2
=
2
8
,
(
2
,
3
)
t^2y^{''}+7ty^'+10y=0
t
2
y
′
′
+
7
ty
′
+
1
0
y
=
0
integral of tan(4x)sec^5(4x)
∫
tan
(
4
x
)
sec
5
(
4
x
)
dx
limit as x approaches 7-of 1/(x-7)
lim
x
→
7
−
(
1
x
−
7
)
derivative sqrt(x^2+6)
derivative
√
x
2
+
6
tangent arcsin(x/7)
tangent
arcsin
(
x
7
)
y^'=(x^2+2*y^2)/(x*y)
y
′
=
x
2
+
2
·
y
2
x
·
y
derivative of 10xsin(x)
d
dx
(
1
0
x
sin
(
x
)
)
9x^2y^2+x^{3/2}y^'=y^2
9
x
2
y
2
+
x
3
2
y
′
=
y
2
derivative (x^2-18)(2x+3)
derivative
(
x
2
−
1
8
)
(
2
x
+
3
)
integral of x+1/(x^2)
∫
x
+
1
x
2
dx
(\partial)/(\partial x)(xy-1)
∂
∂
x
(
xy
−
1
)
(\partial)/(\partial y)((x^2-1)(y+2))
∂
∂
y
(
(
x
2
−
1
)
(
y
+
2
)
)
tangent f(x)= 3/(x^2),\at x=1
tangent
f
(
x
)
=
3
x
2
,
at
x
=
1
integral from 0 to pi/4 of 4sin^2(x)
∫
0
π
4
4
sin
2
(
x
)
dx
limit as h approaches 0 of (1+5h)^{1/h}
lim
h
→
0
(
(
1
+
5
h
)
1
h
)
derivative of sqrt(y^2-x^2)
d
dx
(
√
y
2
−
x
2
)
integral of e^{5x+e^{5x}}
∫
e
5
x
+
e
5
x
dx
inverselaplace s/(2s^2+4s+3)
inverselaplace
s
2
s
2
+
4
s
+
3
(dy)/(dx)=(xsqrt(1-y^2))/(ysqrt(1-x^2))
dy
dx
=
x
√
1
−
y
2
y
√
1
−
x
2
integral of x^3-2x^{-2}+6x
∫
x
3
−
2
x
−
2
+
6
xdx
taylor sqrt(9+x^2)
taylor
√
9
+
x
2
derivative ln(4x^3)
derivative
ln
(
4
x
3
)
integral of (sqrt(x^5-1))/x
∫
√
x
5
−
1
x
dx
integral of 1/(sqrt(x^2-4x+8))
∫
1
√
x
2
−
4
x
+
8
dx
derivative of 2x^{sqrt(x)}
d
dx
(
2
x
√
x
)
integral of (sqrt(2x-3))/(2x+1)
∫
√
2
x
−
3
2
x
+
1
dx
integral of-4sin(5x)sin(x)
∫
−
4
sin
(
5
x
)
sin
(
x
)
dx
derivative of 1/(1+sin(x))
d
dx
(
1
1
+
sin
(
x
)
)
integral of 3/4 t+6
∫
3
4
t
+
6
dt
limit as x approaches 3-of sqrt(9-x^2)
lim
x
→
3
−
(
√
9
−
x
2
)
tangent f(x)=(x+2)/(x^2-9),\at x=1
tangent
f
(
x
)
=
x
+
2
x
2
−
9
,
at
x
=
1
integral of sqrt(3x-12)
∫
√
3
x
−
1
2
dx
derivative of 3/(2x+(4x)/5)
d
dx
(
3
2
x
+
4
x
5
)
derivative y=(3x+4)/(sqrt(2x-1))
derivative
y
=
3
x
+
4
√
2
x
−
1
derivative f(x)=(x^6-4x^2+2)ln(x)
derivative
f
(
x
)
=
(
x
6
−
4
x
2
+
2
)
ln
(
x
)
integral of 2/3 t^{3/2}-8sin(t)+C
∫
2
3
t
3
2
−
8
sin
(
t
)
+
Cdt
(\partial)/(\partial x)(e^{x^2+y}-2xy)
∂
∂
x
(
e
x
2
+
y
−
2
xy
)
y^'=xy(y+2)
y
′
=
xy
(
y
+
2
)
sum from n=1 to infinity of 9/(n^3)
∑
n
=
1
∞
9
n
3
sum from n=0 to infinity of 4(3/4)^n
∑
n
=
0
∞
4
(
3
4
)
n
derivative of (ln(x+2)/(4x^{-2)})
d
dx
(
ln
(
x
+
2
)
4
x
−
2
)
inverselaplace (2s+1)/(s^3)
inverselaplace
2
s
+
1
s
3
derivative h(x)=(x^2+4x+1)/(3x+5)
derivative
h
(
x
)
=
x
2
+
4
x
+
1
3
x
+
5
derivative of 5x^{2x}
d
dx
(
5
x
2
x
)
integral of 2x*e^{2x}
∫
2
x
·
e
2
x
dx
integral of (1+1/u)^{-3}(1/(u^2))
∫
(
1
+
1
u
)
−
3
(
1
u
2
)
du
derivative of 4sqrt(x)+8x^{3/8}
d
dx
(
4
√
x
+
8
x
3
8
)
derivative of sqrt(((x^2-4^3)/(36)))
d
dx
(
√
(
x
2
−
4
)
3
3
6
)
limit as x approaches 1+of 1/(x^3)
lim
x
→
1
+
(
1
x
3
)
slopeintercept (-5,-1),(0,3)
slopeintercept
(
−
5
,
−
1
)
,
(
0
,
3
)
(dy)/(dx)=(y+1)/(x^3)
dy
dx
=
y
+
1
x
3
sum from n=1 to infinity of ((3x)^n)/n
∑
n
=
1
∞
(
3
x
)
n
n
integral of x-sqrt(x)
∫
x
−
√
x
dx
integral of (5x)/(cos^2(x^2))
∫
5
x
cos
2
(
x
2
)
dx
integral of 21
∫
2
1
dx
1
2
3
4
5
6
7
..
1824